
soi keo city hôm nay.html
Tính năng
- Đây là một trò chơi cờ vua tự động cho điện thoại di động dựa trên lối chơi tích hợp của League of Legends: Teamfight Tactics. Nó có nội dung trò chơi phong phú và nhiều anh hùng cờ vua với các loại buff khác nhau. Người chơi quen thuộc với Liên minh huyền thoại chắc chắn sẽ được. Làm quen với nó, nhưng cách để tổng hợp thiết bị chỉ cần hai mặt hàng số lượng lớn, rất đơn giản và dễ hiểu!
Giá bán
13.361.000đ/th
Số lượng
Thông số kỹ thuật
- Một trò chơi RPG cổ tích có màu giả tưởng trong thế giới thần thoại này, bạn có thể thấy một bản đồ phong cảnh mới, nơi bạn có thể hoàn thành một giai đoạn mới của cuộc phiêu lưu chiến đấu. Người chơi có thể đến đây để thử nhiều hơn từ thế giới cổ tích. Các chế độ trò chơi đa dạng có thể dẫn bạn đến một giai đoạn cao hơn. Các ngục tối trò chơi khác nhau trong trò chơi có thể cho bạn nhiều sự tự do hơn trong quá trình của dòng chính. Tạo huyền thoại của riêng bạn về tu luyện sự bất tử ở đây.
Hướng dẫn sử dụng
- Một trò chơi di động cạnh tranh đối đầu không đối xứng với hai chế độ trò chơi khác nhau: 1V4 và 2V8. Người chơi có thể tự do chọn "những kẻ bắt bớ" và "anh hùng" với các đặc điểm khác nhau. Invincible, miễn là bạn đánh bại tất cả các "anh hùng" trên chiến trường, bạn sẽ giành chiến thắng! Khi bạn ở trong lĩnh vực anh hùng của người Hồi giáo, bạn cần hợp tác với những người bạn đồng hành của mình để chiến đấu với những kẻ bắt bớ, người Hồi giáo, loại bỏ con dấu khỏi chiến trường, và cuối cùng là các tù nhân giải cứu công chúa sẽ giành chiến thắng, nếu không thì Hunter sẽ chiến thắng những trận chiến độc đáo và những cuộc phiêu lưu thú vị.