
nổ hũ 88.html
Tính năng
- Một điện thoại di động giải quyết câu đố theo phong cách rất đơn giản. Trong trò chơi, người chơi có thể mở khóa nhiều vở kịch mới. Thông qua các hoạt động đơn giản, bạn có thể hoàn thành tốt hơn các thách thức. Thử thách và có thể mang lại một trải nghiệm rất mới. Trò chơi cũng đòi hỏi nhiều chiến lược và các yếu tố của câu đố là tương đối phong phú.
Giá bán
73.677.000 VND
Số lượng
Thông số kỹ thuật
- Một trò chơi RPG đam mê và cuộc chiến di động hai chiều. Đây là một trò chơi được tạo ra để kỷ niệm 50 năm của The Jump. Bạn có thể chọn tất cả các nhân vật hoạt hình nhảy, tạo thành một đội một cách tự do và bắt đầu cuộc phiêu lưu chiến đấu hai chiều của riêng bạn. Lên đến 4 người có thể vượt qua khó khăn với bạn bè và làm việc cùng nhau để đánh bại kẻ thù. Trong trò chơi, người chơi có thể gặp nhiều nhân vật truyện tranh nổi tiếng do ảnh hưởng của sức mạnh xấu xa trở lại ý thức cứ sau 50 năm! Các nhân vật những trái tim xấu xa trong trái tim của các nhân vật bắt đầu thức tỉnh. Để đánh bại tinh thần xấu xa và khiến các nhân vật trở lại với những gì họ đã có, người chơi phải khám phá từng hòn đảo để tìm con quỷ xấu xa và đánh bại nó. Chìa khóa để chơi là các viên bi. Nếu bạn muốn kẻ thù, bạn có thể vượt qua cấp độ.
Hướng dẫn sử dụng
- Một trò chơi phá vỡ cấp độ Super Fun Parkour với đồ họa 3D mới và đơn giản, thiết kế cảnh cực kỳ sáng tạo và nhiều cấp độ thú vị đang thử thách và sẽ kiểm tra hoạt động của bạn trong khi mang lại niềm vui vô tận. Bạn có thể tiến lên mà không gặp vấn đề gì. Trò chơi mới mang đến cho bạn một trải nghiệm trò chơi khác. Đi đến đường đua độc đáo cho một hành trình tuyệt vời của Parkour.